trongdong
text logo

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tuyển sinh năm 2020

Tác giả bài viết: Hữu Hà

Thứ sáu - 26/06/2020 21:23
TTPT - Được thành lập từ năm 1898 với tên gọi đầu tiên là Trường Dạy nghề Nam kỳ. Sau ngày thống nhất Đất nước được đổi tên là Trường Trung học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh, đến năm 2017 được đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ. Là một trường Công lập thuộc UBND TP. HCM với đội ngũ cán bộ, giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ hứa hẹn là nơi chắp cánh đào tạo sinh viên tốt nhất trong cả nước.
Trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất
Trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhấtVới phương châm đào tạo toàn diện kỹ năng nghề, đào tạo song song học và hành cùng với doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên của nhà trường tận tình, tận tâm với nghề. Hằng năm, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được công việc mong muốn đạt tới 97%, sinh viên khởi nghiệp là 5%, và 6% cựu sinh viên là lãnh đạo quản lý. Một thành quả đáng tự hào về công tác giảng dạy của Trường.Sinh viên trao đổi kiến thức trong giờ nghỉ tại khuôn viên trường

Năm học 2020, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 800 sinh viên. Thông qua hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ học kì I năm cuối cấp với điều kiện dự tuyển tốt nghiệp THCS trở lên. Tiến độ tuyển sinh: nhận hồ sơ xét tuyển đến hết 31/12/2020. Thời gian đào tạo Trung cấp: 2 năm, Cao đẳng 2 năm và liên thông Cao đẳng là 1 năm. Đặc biệt trường còn đào tạo chương trình 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS học 4 năm nhận bằng Cao đẳng.

Với các ngành nghề đào tạo phù hợp với tình hình phát triển kinh tế hiện nay gồm:  Cắt gọt kim loại, Hàn; Điện tử công nghiệp; Điện công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Thiết kế trang Web; Logistics; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán xây dựng; Công nghệ ô tô; Quản trị nhà hàng; Hướng dẫn du lịch… Tất cả các ngành nghề trên đều được đào tạo cả 3 trình độ Trung cấp, Cao đẳng và liên thông Cao đẳng.

Nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: Chế độ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định; học bổng chính sách và các học bổng đặc biệt khác của trường, đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp và tu nghiệp sinh tại Nhật, Đức; học phí thấp, đặc biệt trình độ trung cấp được miễn 100%  học phí.

Với những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như trên, đội ngũ giảng viên, lãnh đạo nhà trường giàu kinh nghiệm, tận tâm. Được liên thông cao đẳng tại trường và đại học tại trường đại học sư phạm kỹ thuật TP. Hồ chí Minh, đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh … Trường Cao đẳng kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều sinh viên.
Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh – giới thiệu việc làm, số 2 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.38242109 – 0972727438
Website: www.nguyentruongto.edu.vn
Email: tuyensinh@nguyentruongto.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/CDKTNguyenTruongTo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây