trongdong
text logo

Tuyên Quang: Khai trương Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền

Tác giả bài viết: Tin, ảnh ĐỨC ANH

Thứ sáu - 31/07/2020 04:47
TTPT - Sáng ngày 31/07/2020, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Công chứng và đi vào hoạt động tại số 350, đường Quang Trung, thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang). Đây là Văn phòng Công chứng thứ 6 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
IMG 0194
 Cắt băng khai trương Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thược, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến, Bí Thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang cùng đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân tới dự.
 
IMG 0223
Toàn cảnh buổi lễ khai trương văn phòng công chứng
IMG 0238
Bà Nguyễn Thị Thược, Giám đốc Sở Tư pháp (người bên phải) trao quyết định thành lập Văn phòng Công chứng cho Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng Văn phòng Công chứng 

Trong bối cảnh đất nước đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại ngày càng đa dạng, phức tạp, do đó, hoạt động công chứng là dịch vụ góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ được phát triển ổn định, đúng pháp luật, đồng thời còn cung cấp cho những cơ quan hữu quan tài liệu chứng cứ có giá trị phục vụ để giải quyết tranh chấp của tổ chức và công dân; đồng thời thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của Đảng và Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng thuận tiện, hiệu quả, đáp ứng mục tiêu xây dựng cơ chế phục vụ dịch vụ vì lợi ích của Nhân dân.
 
IMG 0226
Bà Nguyễn Thị Thược, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang phát biểu
 
IMG 0241
Ông Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tuyên Quang phát biểu

Ý thức sâu sắc được tinh thần đó, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền đã tập trung vào việc tuyển chọn, xây dựng đội ngũ công chứng viên, nhân viên pháp lý, những người có trình độ được đào tạo bài bản với nhiều năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm làm nghiệp vụ công chứng để làm việc tại Văn phòng.
 
z2001661461827 cad6f3bfd792a5bdb76dd9d8fd1ac032
Buổi làm việc đầu tiên của Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền 
IMG 0214
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng Văn phòng Công chứng

Mục tiêu của Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thu Hiền là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về công chứng toàn diện với chất lượng cao, đồng thời tạo dựng uy tín và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây