trongdong
text logo

Công bố tải trọng, khổ giới hạn của đường bộ trên địa bàn TP.HCM

Tác giả bài viết: Ngọc Quỳnh

Thứ tư - 22/07/2020 23:31
TTPT-Ngày 15/7/2020, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có Quyết định số 1083/QĐ-SGTVT về việc công bố tải trọng, khổ giới hạn của đường bộ trên địa bàn Thành phố.
tram can xe

Đồng thời công bố tải trọng, khổ giới hạn của đường bộ trên địa bàn TP.HCM tại phụ lục I và phụ lục II kèm theo Quyết định này.
 
Tải trọng công bố trong Quyết định này không thay thế biển báo hiệu tải trọng cầu và các báo hiệu đường bộ trên địa bàn Thành phố. Trên cơ sở công bố tải trọng này, các cơ quan đơn vị quản lý đường bộ khẩn trương rà soát hệ thống biển báo đảm bảo phù hợp, đồng bộ và an toàn.

Người tham gia giao thông có trách nhiệm tuân thủ: Quy tắc giao thông đường bộ theo quy định của Luật Giao thông đường bộ; các quy định của Thông tư số 46/2015/TT-BGTVT ngày 07 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giao thông vận tải về tải trọng, khổ giới hạn của đường bộ; Lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ; Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng; Giới hạn xếp hàng hóa trên phương tiện giao thông đường bộ khi tham gia giao thông trên đường bộ; Hệ thống biển báo theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ và các quy định có liên quan.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2580/QĐ-SGTVT ngày 25/5/2016 của Sở Giao thông vận tải TP.HCM. 

Xem Quyết định số 1083/QĐ-SGTVT tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây