trongdong
text logo

Khách sạn Rex Sài Gòn: Ra mắt thực đơn hoàn toàn mới tại Rooftop Garden Bar

Tác giả bài viết: Trần Thế Vĩnh

Thứ sáu - 03/07/2020 21:59
TTPT - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian. Để mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đội ngũ bếp đẳng cấp 5 sao với kinh nghiệm và sự sáng tạo đã tạo ra gần 20 món ăn mới hấp dẫn thực sự, trở thành điểm nhấn mới lạ tại khách sạn chúng tôi.
Rex hotel
Khách sạn Rex Sài Gòn

Với phong cách trang trí mới, các món ăn như khoác trên mình bộ áo mới đầy thu hút, hương vị của các món ăn trong bộ thực đơn mới này lại có sự ưu ái cho khách hàng người Việt, được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, vừa đậm đà, lại thanh ngọt và có sự cân bằng giữa các nguyên liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn. 

Một số món ăn vô cùng hấp dẫn như: Lẩu gà hoa tiêu, Sườn chìa nướng kiểu Hàn, Bánh trứng cút nướng chà bông, Vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi...

Thực đơn mới chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2020. Đến ngay Rooftop Garden Bar để là những người đầu tiên thưởng thức các món ăn hấp dẫn này nhé.

Lưu ý: chương trình giảm giá món nước 45% và #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1 vẫn đang được áp dụng tại Rooftop Garden Bar.
*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*
-----

COMING SOON: THE BRAND NEW MENU AT ROOFTOP GARDEN BAR!

Cuisine is always an interesting topic and receives the most attention from all customers. A’la carte dishes from Asia to Europe at Rex Hotel Saigon have been a great advantage, favored and loved by customers over time. To bring new experiences to customers, the 5-star-class team of chefs with experience and creativity has created nearly 20 new attractive dishes, becoming a new highlight at our hotel.

With a new décor, dishes are felt like wearing new clothes attractively, the flavors of the dishes in this new menu are favored for Vietnamese customers, seasoned in accordance with the taste of Vietnamese people, which is both strong and sweet and has a balance of meat, seafood and vegetables, ensuring enough nutrition in the cuisine. 

Some of the dishes that are so attractive such as: Chicken hotpot, Korean-style grilled pork ribs, Grilled quail eggs cake, Roasted duck with fried mantou, honeycomb cake and sticky rice ...

The new menu is officially launched on July 1, 2020. Come to Rooftop Garden Bar to be the first to enjoy these tasteful dishes.

Notice: Hot offer – Discount 45% on all drinks (except all kinds of wine & spirit) and #GetFreeDrink – Buy 3 get 1 more free - is still applied at Rooftop Garden Bar.
*Rex Hotel Saigon - A member of Saigontourist Group*
-----
 
1
 
2
 
3
 
3
   
5

 
6
 
9
 
9

7
 
4
 
8
 
10

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây