trongdong
text logo

Vietnam Airlines mở rộng chính sách vé không hành lý ký gửi trên các đường bay nội địa

Tác giả bài viết: N.H

Thứ tư - 13/05/2020 11:05
TTPT.VN - Từ ngày 15/5/2020, Vietnam Airlines sẽ mở rộng triển khai bán vé không hành lý ký gửi trên các đường bay nội địa khai thác giữa các sân bay Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vân Đồn (Quảng Ninh), Cam Ranh (Nha Trang).

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi có thể mua vé Phổ thông siêu tiết kiệm với giá ưu đãi chỉ từ 579.000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế, lệ phí. Hành khách vẫn được mang theo 12 kg hành lý xách tay. Vé được mở bán rộng rãi trên website, phòng vé và đại lý tại Việt Nam với thời gian khởi hành từ ngày 15/5/2020.

Vietnam Airlines giới thiệu loại giá đặc biệt này để phù hợp với hành khách có nhu cầu hành lý gọn nhẹ như khách công vụ đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày. Ngoại trừ không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách bay loại vé này vẫn được hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng 4 sao của Vietnam Airlines ở cả mặt đất lẫn trên không.

Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Nhằm cung cấp sản phẩm đa dạng và linh hoạt hơn với nhu cầu của khách hàng, Vietnam Airlines bổ sung thêm lựa chọn mua hành lý theo kiện 10 kg. Đồng thời, Hãng còn giảm lên tới 50% cho giá hành lý trả trước và hành lý tính cước áp dụng cho các vé xuất, đổi và có hành trình nội địa hoàn toàn từ ngày 15/5/2020. 

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Nguồn tin: baothuathienhue.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây