trongdong
text logo

Phúc Khang đồng hành cùng lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 500 trẻ em mồ côi do Covid-19

Tác giả bài viết: PV

Thứ tư - 22/12/2021 21:47
Chiều 21-12, đại diện Phuc Khang Corporation đã có mặt đồng hành cùng Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 500 trẻ em mồ côi do Covid-19 trong chương trình “Vòng tay yêu thương”.
Tại buổi lễ, Phuc Khang Corporation cũng đã vinh dự nhận huy hiệu và bằng khen của UBND TP HCM cho tập thể, cá nhân có đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình "Vòng tay yêu thương" do Hội LHPN TP HCM, Báo Phụ nữ TP, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động nhằm tăng cường sự kết nối, vận động các nguồn lực xã hội từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp chung tay đóng góp kinh phí đầu tư thêm trang thiết bị y tế; hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ổn định cuộc sống, được hưởng các quyền của trẻ em theo quy định của pháp luật. Đồng thời, chương trình cũng kết nối hỗ trợ tư vấn tâm lý, bảo vệ quyền trẻ em theo đúng quy định của pháp luật.
 
z3046296162881 69281f7bde108522b13445e92ea6c990

Đối tượng thụ hưởng chương trình là trẻ sơ sinh bị ảnh hưởng do dịch bệnh; trẻ mồ côi cha hoặc mẹ hoặc mồ côi cả cha mẹ do Covid-19 không có người nuôi dưỡng, hoặc có người nuôi dưỡng thuộc hộ nghèo, gia đình khó khăn. Riêng đối với trẻ mồ côi thời gian hỗ trợ kéo dài đến khi trẻ đủ 18 tuổi.
Bà Nguyễn Trần Phượng, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp: "Hội LHPN TP HCM may mắn nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong đó có Phúc Khang. Doanh nghiệp Phúc Khang đã hỗ trợ 10.000 suất ăn và 500 phần quà để đồng hành cùng Hội LHPN hỗ trợ trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội". CEO Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ: "Vòng tay yêu thương" là một trong những hoạt động mà các tổ chức, cá nhân đang nỗ lực để những em nhỏ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi tin rằng, với sự chung tay của các cấp, ngành từ Trung ương đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân, cộng đồng xã hội… các em sẽ bước tiếp hành trình rộng lớn phía trước một cách vững vàng và tích cực hơn, trở thành những công dân có ích trong tương lai".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây