trongdong
text logo

CHÂN DUNG PHỤ NỮ ĐƯỢC TẠO RA TỪ SỰ CẢM NHẬN VỀ HOA LÁ VÀ CON NGƯỜI

Tác giả bài viết: CHÍ THIỆN (sưu tầm)

Thứ tư - 28/04/2021 07:23
CHÂN DUNG PHỤ NỮ ĐƯỢC TẠO RA TỪ SỰ CẢM NHẬN VỀ HOA LÁ VÀ CON NGƯỜI
phunu3
FRANÇOIS FRESSINIER
Francois Fressinnier sinh ra tại Cognac, Pháp năm 1968 với cha mẹ là những nhiếp ảnh gia chụp chân dung nổi tiếng. Ông đam mê hình tượng người phụ nữ gắn mình với cỏ cây, hoa lá và phát triển một phong cách vẽ tranh thật độc đáo, đầy mê hoặc vừa có nét cổ điển lại vừa hiện đại. Trong quá trình vẽ tranh, Fressinier thường ở một mình trong studio, cố gắng tập trung cao độ trí tưởng tượng của mình vào tranh, trò chuyện với chúng, nhìn ngắm chúng dần dần xuất hiện một cách không gượng ép. Gắn mình với thiên nhiên, ông cũng thích dành thời gian cho việc làm vườn, đọc sách và chơi guitar. Vợ ông Colette, là nàng thơ và cũng là trung tâm trong những suy tưởng lãng mạn về người phụ nữ trong tranh của ông. Fressinier vẽ rất nhiều. Các bức tranh của ông đã được trưng bày và sưu tầm ở khắp nơi trên thế giới.
phunu8
BRIAN KIRHAGIS
Brian Kirhagis, sinh năm 1983 tại Baltimore, Hoa Kỳ là một nghệ sĩ nổi tiếng với việc miêu tả các sự kiện và các vấn đề xã hội hiện đại, đặc biệt là việc miêu tả người phụ nữ thật đẹp đẽ, sinh động. Họ như là một sản phẩm được sinh ra từ chính tự nhiên, hòa nhập vào tự nhiên. Chính tự nhiên đã làm cho họ trở thành con người, đẹp đẽ và nổi bật nhất trong môi trường sống của con người hiện đại. Brian Kirhagis nhắc nhở chúng ta rằng dẫu cho nền công nghiệp hóa có phát triển đến đâu thì con người vẫn không bao giờ là sản phẩm khô cứng của sắt thép, xi măng cả. Chúng ta hãy chiêm ngưỡng và đồng cảm với bút pháp lạ lùng của Brian Kirhagis
phunu9
STELLA IM HULTBERG
Stella Im Hultberg là một họa sĩ sinh ra ở Hàn Quốc, lớn lên, học tập và thành danh tại Hoa Kỳ. Tranh của cô là sự hôn phối kỳ lạ của hai phong cách hội họa phương Tây và phương Đông. Hình ảnh người phụ nữ trong tranh của cô luôn gắn kết với hoa, lá và thiên nhiên. Họ là hoa và hoa cũng là sự biểu trưng cho họ, mỏng manh, ấm áp và luôn bay bổng trong sự dịu dàng, lãng mạn của một thế giới tự nhiên đầy màu sắc và ánh sáng huyền ảo./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây