trongdong
text logo

Xuyên Việt Media chia sẻ 4 lý do website không thể phát triển

Tác giả bài viết: Minh Trí

Thứ năm - 06/07/2023 22:20
Trong thời đại 4.0 hiện nay việc sở hữu website để kinh doanh phát triển là điều không thể thiếu. Mặc dù bạn đã đầu tư rất nhiều tiền bạc vào website của mình nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu mới là lý do website không thể phát triển và không xuất hiện nhiều trên công cụ tìm kiếm google. Nội dung bài viết sau của Xuyên Việt Media sẽ giúp bạn nắm bắt và tìm hiểu nhé!
 
Xuyên Việt Media chia sẻ 4 lý do website không thể phát triển

Lý do website không thể phát triển - chưa có chiến lược rõ ràng

Một trong những lý do website không thể phát triển điển hình nhất đó là chưa có chiến lược rõ ràng. Bạn muốn có trang web nhiều khách hàng biết đến thì trước tiên cần phải có chiến lược marketing rõ ràng, cụ thể. 
 
Hinh 1 Ly do website khong the phat trien chua co chien luoc ro rang
Lý do website không thể phát triển - chưa có chiến lược rõ ràng
Việc marketing ở đây đó là dùng website kết hợp với tất cả hình thức marketing online. Từ đó, thông qua internet sẽ giúp website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Một trong những cách tốt nhất để quảng bá website đó là sử dụng các hình thức quảng bá truyền thống kèm theo đó là địa chỉ web của doanh nghiệp. 
Với cách này, bạn sẽ giới thiệu được website của mình đến với nhiều người. Đặc biệt là bạn bè, đối tác, đồng nghiệp và khách hàng thân thiết. Đồng thời bạn cũng có thể giới thiệu địa chỉ website thông qua card visit, báo chí, catalog,....
Để giúp đẩy nhanh được tốc độ marketing web bạn có thể sử dụng thêm nhiều phương pháp marketing online khác. Với mục đích chính là tiếp cận khách hàng dùng internet thông qua những dịch vụ SEO tổng thể

Website của bạn chưa tương thích trên các thiết bị di động
Như bạn cũng đã biết thiết bị di động là “ vật bất ly thân” không thể thiếu với chúng ta. Nếu như web của bạn chưa tối ưu trên các thiết bị di động cũng là lí do website không thể phát triển. Chúng ta có thể thấy được nhu cầu mua sắm thông qua điện thoại ngày càng tăng. Tuy nhiên cũng có nhiều trang web chưa quan tâm nhiều đến việc hiển thị trên thiết bị di động.
 
Hinh 2 Website cua ban chua tuong thich tren cac thiet bi di dong
Website của bạn chưa tương thích trên các thiết bị di động 
Với điều này sẽ khiến bạn dễ bị mất đi nhiều đơn đặt hàng và không tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi web của bạn đã chưa tương thích với thiết bị di động thì thứ hạng từ khóa có thể bị trừng phạt. Do đó mà khách hàng truy cập hoặc nhóm khách hàng tiềm năng sẽ không quay lại website của bạn.

Trang web không được duy trì hoặc cập nhật một cách thường xuyên 

Có thể bạn chưa biết khi website của bạn không được duy trì và cập nhật thường xuyên cũng là lý do website không thể phát triển. Tại trang web bạn sẽ là công cụ bán hàng có sẵn cho khách hàng. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với trang web của bạn một cách thường xuyên. 
 
Hinh 3 Trang web khong duoc duy tri hoac cap nhat mot cach thuong xuyen
Trang web không được duy trì hoặc cập nhật một cách thường xuyên 
Chính vì thế điều quan trọng hơn cả đó là bạn hãy cập nhật và duy trì trang web của mình trong trạng tốt. Đồng thời hãy thường xuyên bảo trì trang web để đánh giá tổng thể và thử nghiệm trang web. Từ đó mới đảm bảo được website hoạt động tối ưu cho người dùng và trên cả công cụ tìm kiếm.
Bởi google sẽ thay đổi thuật toán liên tục do đó website cũng cần phải cập nhật và bảo trì. Người dùng cần bảo trì và kiểm tra trang web hàng tháng, thử nghiệm gồm: tốc độ trang web, thông tin SEO, liên kết bị hỏng hay những thứ khác có liên quan đến website. 

Website của bạn chưa sử dụng đến biểu tượng tin cậy

Để giúp cho web của bạn tăng lượt truy cập thì độ tin cậy luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo đó, độ tin cậy của website sẽ được đánh giá thông qua những điều sau:
- Biểu tượng bảo mật trang web nếu bạn có một trang web thương mại điện tử
- Logo khách hàng sẽ làm nổi bật những khách hàng mà bạn đã làm việc
- Logo về giải thưởng là bất kỳ giải thưởng nào của công ty mà bạn đã nhận được 
- Thành viên sẽ bao gồm các thành viên tại các phòng ban, hiệp hội,...
Khi bạn sử dụng biểu tượng này sẽ giúp khách hàng nhận biết được sự tin cậy và cung cấp dịch vụ có giá trị. Do đó bạn cần lưu ý đến điều này bởi đây cũng là một trong những lí do website không thể phát triển.
Thông qua nội dung bài viết trên bạn đọc cũng đã nắm bắt được 4 lí do website không thể phát triển cơ bản nhất. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã rút được những kinh nghiệm và giúp cho website đạt được hiệu quả cao. Hãy thường xuyên ghé Xuyên Việt Media để cập nhật những kiến thức hay về dịch vụ SEO nhé!

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media
- Trụ sở chính: 6A-6B Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Văn phòng giao dịch: 329-331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Mã số thuế: 0315964953
- Hotline: 0963711297
- Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây