trongdong
text logo

Cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV

Thứ ba - 04/02/2020 03:13
TTPT.VN - Những diễn biến mới nhất của dịch bệnh; sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, ngành, thành phố Hà Nội trong phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona mới (2019-nCoV) và đặc biệt là các khuyến cáo, chỉ dẫn nhằm giúp người dân tự bảo vệ mình theo cách thức đúng đắn và tiếp nhận những thông tin chính thống, tránh những hoang mang, lo lắng không cần thiết trong phòng, chống dịch bệnh được HNMO cập nhật đầy đủ dưới đây:

DIỄN BIẾN DỊCH QUA CÁC CON SỐ

 

Các số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin và tư vấn phòng, chống vi rút corona.

NHẬN THỨC ĐÚNG, PHÒNG CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ

Trong bối cảnh bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona đang diễn biến phức tạp, tìm hiểu cách phòng, chống bệnh hiệu quả là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và gia đình.

Không khí thoáng sẽ làm giảm sự lây lan của vi rút corona: Bộ Y tế vừa đưa ra so sánh tỷ lệ tử vong giữa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) với SARS trên thế giới. 

WHO cung cấp thêm các biện pháp ứng phó với vi rút corona: Theo WHO, trong lúc nhiều thông tin còn chưa chắc chắn, các tin đồn và thông tin sai lệch có thể lan truyền nhanh chóng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các biện pháp ứng phó và cộng đồng. Những lưu ý sau sẽ giúp người dân có thêm các kiến thức phòng bệnh nCoV hữu hiệu

 

 

Đồ họa: Zing

Tác giả bài viết: Nhóm PV

Nguồn tin: HNMO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây