trongdong
text logo

Tuyên Quang: Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Lễ hội Thành Tuyên 2019

Thứ ba - 10/09/2019 05:11
TTPT.VN - Dịp Lễ hội Thành Tuyên năm 2019 và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, lượng khách du lịch đổ về thành phố Tuyên Quang rất lớn, mật độ tham gia giao thông tăng cao. Vì vậy, để đảm bảo giao thông thông suốt, hạn chế tai nạn giao thông, Công an thành phố Tuyên Quang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tập trung tuần tra, kiểm soát trên tất cả các tuyến đường trong địa bàn thành phố.
Từ ngày 12/09 đến 14/09 Lễ hội Thành Tuyên năm 2019 và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia sẽ diễn ra tại Tuyên Quang. Một trong những điểm nhấn nổi bật của Lễ hội là hoạt động diễn diễu các mô hình đèn Trung thu khổng lồ từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành qua các tuyến phố chính của thành phố. Những ngày này, một lượng lớn người dân và du khách từ khắp nơi sẽ đổ về thành phố  Tuyên Quang để chiêm ngưỡng, tham gia diễn diễu các mô hình. Công an thành phố Tuyên Quang đã phân công lực lượng, phân luồng giao thông, tổ chức các hoạt động nghiệp vụ nhằm đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trước và trong lễ hội.
3
Cảnh sát giao thông trật tự tăng cường phân luồng tại Ngã 8 thành phố Tuyên Quang
Đại úy Phan Văn Tuấn, Đội phó đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an thành phố Tuyên Quang cho biết: “Lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Tuyên Quang đã phân công các tổ công tác tuần tra lưu động trên các tuyến đường giao thông trọng điểm có mật độ phương tiện tham gia giao thông đông, các nút giao thông thường xảy ra xung đột thì bố trí lực lượng tổ chức phân luồng giao thông, điều khiển giao thông và cấm đường, mở đường hợp lý trong những ngày diễn ra lễ hội. Phân công các tổ tuần tra lưu động để kịp thời phát hiện các thanh thiếu niên điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ, có biểu hiện lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông trong dịp diễn ra lễ hội.”
1
Đảm bảo việc đi lại của nhân dân tham quan cũng như việc di chuyển của các mô hình trung thu
2
5
4
Hướng dẫn nhân dân di chuyển để hạn chế tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông
Với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát của lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, hạn chế tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông trên địa bàn sẽ giúp nhân dân và du khách có một mùa lễ hội an toàn, vui tươi./.

Tác giả bài viết: Đức Anh - Huy Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây