trongdong
text logo

Công an Thành phố Hà Nội trao 500 triệu đồng cho Công an Thành phố Đà Nẵng khắc phục hậu quả bão lụt

Tác giả bài viết: Mậu Duy

Thứ bảy - 24/10/2020 03:14
Theo Công an Thành phố Đà Nẵng, ngày 23/10, đoàn công tác do Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã đến trao số tiền 500 triệu đồng cho Công an Thành phố Đà Nẵng để ủng hộ nhân dân và cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an của Thành phố Đà Nẵng bị thiệt hại do mưa lũ trong thời gian qua.
Tại buổi tiếp nhận, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, sau khi cùng chính quyền và nhân dân thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 thì CBCS Công an Thành phố Đà Nẵng lại tiếp tục lăn sả vào những vùng ngập lụt, nguy hiểm để cứu giúp người dân. Mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề ở các xã của huyện Hòa Vang và tàu thuyền của ngư dân.
q2
Công an Thành phố Hà Nội trao 500 triệu đồng cho Công an Thành phố Đà Nẵng khắc phục hậu quả bão lụt 

Thay mặt nhân dân và CBCS, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trân trọng cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ kịp thời của Công an Thành phố Hà Nội. Qua đó góp phần giúp đỡ nhân dân và CBCS có thêm nhiều điều kiện để nhanh chóng khắc phục khó khăn.

Theo Thiếu tướng Hùng, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho biết, trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã vận động toàn bộ CBCS và người lao động trong  Công an Thành phố Hà Nội quyên góp được hơn 4,1 tỷ đồng để ủng hộ 7 tỉnh, thành miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ và sạt lở trong thời gian qua.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây