trongdong
text logo

Công ty TNHH Kimberly - Clark Việt Nam tặng hơn 1.000 thùng tã cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Tác giả bài viết: VPĐD TP. Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 17/10/2021 22:13
Thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào những ngày đầu trong giai đoạn bình thường mới, tuy nhiên dịch bệnh covid-19 vẫn để lại những hậu quả hết sức nặng nề, đặc biệt là quận Bình Tân. Những ngày qua, có rất nhiều trẻ nhỏ là con của đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động trên địa bàn quận đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
 
Để góp phần chung tay phòng chống dịch và chăm lo tốt cho các đối tượng đặc biệt là trẻ em và các bà mẹ bỉm sữa. Nằm trong chương trình tặng sản phẩm tã trẻ em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thông qua Quận Đoàn Bình Tân là một phần của các cam kết của TNHH Kimberly - Clark Việt Nam hướng đến hỗ trợ các cộng đồng trên khắp Việt Nam, Quý công ty đã chung tay cùng Quận Đoàn hỗ trợ những phần quà thiết yếu cho các mẹ bỉm sữa và các em nhỏ nhân ngày 20/10.
 image 20211018092013 1
Theo đó, Công ty TNHH Kimberly - Clark Việt Nam đã trao tặng 1.048 thùng tã Huggies cho con em đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động trong độ tuổi từ sơ sinh đến 03 tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ trên địa bàn 10 phường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây