trongdong
text logo

Gặp “võ sư” toàn năng Nguyễn Thanh Khiết của Đoàn thể thao tỉnh Đồng Nai

Tác giả bài viết: Nhật Hoàng

Thứ hai - 01/06/2020 08:47
TTPT.VN - Vận động viên Nguyễn Thanh Khiết sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng với ý chí vươn lên, Khiết đã cố gắng tập luyện, cống hiến để mang về những thành tích xuất sắc cùng một "bộ sưu tập" huy chương các loại cho nền thể thao tỉnh Đồng Nai.
Những thành viên trong Câu lạc bộ của VĐV Nguyễn Thanh Khiết
Những thành viên trong Câu lạc bộ của VĐV Nguyễn Thanh Khiết

Gặp “võ sư” toàn năng Nguyễn Thanh Khiết

Vận động viên Nguyễn Thanh Khiết sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng với ý chí vươn lên, Khiết đã cố gắng tập luyện, cống hiến để mang về những thành tích xuất sắc cho nền thể thao tỉnh Đồng Nai.

Song song với những thành công của Khiết thì không thể không nhắc đến đó là nhờ sự nỗ lực của Ban huấn luyện bộ môn Võ thuật cổ truyền, sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai và sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, từ ngày 30 - 31/5/2020, VĐV Nguyễn Thanh Khiết là 1 người trong 9 đại biểu Đại Hội của tỉnh Đồng Nai tham dự Đại Hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2020 được diễn ra tại tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh và cũng tự hào là 1 trong 401 Đại biểu về dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020, Nguyễn Thanh Khiết là VĐV bộ môn Võ Cổ truyền - vận động viên Chi Đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai cũng là gương mặt tiêu biểu nằm trong 09 đại biểu đại diện cho tỉnh nhà tham dự đại hội.Hình ảnh trong buổi Đại Hội, VĐV Nguyễn Thanh Thiết đứng bên trái cùng với Đại biểu trong Đại hội.

Với những nỗ lực đó, nhiều năm liền Nguyễn Thanh Khiết đã dành được những thành tích xuất sắc: Năm 2018 Khiết đã dành được huy chương vàng (HCV) môn võ cổ truyền tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần II, HCV tại Liên hoan Tinh hoa võ việt quốc tế lần thứ I, HCV đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII bộ môn cổ truyền, HCV Giải cúp vô địch toàn quốc võ cổ truyền, HCV giải vô địch toàn quốc bộ môn Kickboxing, HCV cúp vô địch thế giới Võ cổ truyền lần thứ I năm 2019, HCV vàng giải cúp vô địch toàn quốc võ cổ truyền năm 2019 diễn ra tại Hà Nội . Tháng 6 - 2019, Khiết lần thứ hai vô địch một giải quốc tế khi giành HCV Giải cúp thế giới võ cổ truyền Việt Nam lần I tại Pháp.


Những hình ảnh tập luyện trong Câu lạc bộ của VĐV Nguyễn Thanh Khiết.

Năm 2019 Vận động viên Nguyễn Thanh khiết đã mở được một Câu lạc bộ có tên là Long Phi MMA – Fitness and Yoga thuộc địa chỉ: 447, Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 3, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ của chuyên dạy các bộ môn võ thuật như: Võ cổ truyền, Kickboxing, Muay Thái, Boxing, Vovinam… đây cũng là ước mơ mà anh Khiết đã khao khát cuối cùng cùng thành hiện thực.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây