trongdong
text logo

Quảng Ngãi: Hàng trăm suất quà được trao đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Thứ tư - 04/11/2020 05:32
TTPT - Ngày 4/11, Heineken Việt Nam thông qua nhãn hiệu Bia Việt đã trao hàng trăm suất quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 tại huyện Nghĩa Hành, Sơn Hà và Sơn Tây tỉnh Quảng Ngãi.
Hàng trăm suất quà được trao đến tay người dân tỉnh Quảng Ngãi
Hàng trăm suất quà được trao đến tay người dân tỉnh Quảng Ngãi
Tại trụ sở UBND xã Hành Tín Đông huyện Nghĩa Hành, đoàn thiện nguyện của Heineken Việt Nam đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão số 9.
 
v
Ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc điều hành Heineken Việt Nam trực tiếp đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho người dân xã Hành Tín Đông huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi)
Ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc điều hành Heineken Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lụt ở miền Trung. Bia Việt mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”.

Trước đó, đoàn cũng đã trực tiếp đến tận nhà và trao hỗ trợ cho hàng chục hộ dân trồng đặc sản chuối ngự chịu thiệt hại do bão. Mỗi xuất quà đoàn trao tặng bao gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành trân trọng cảm ơn nghĩa cử tốt đẹp của Công ty Heineken Việt Nam. Sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp nói chung cũng như Công ty Heineken Việt Nam góp phần lớn trong việc chia sẽ khó khăn cùng nhân dân huyện nhà, gúp bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống và khôi phục sản xuất, trồng trọt.

Trong đợt này, đồng hành cùng đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Heineken Việt Nam đã hỗ trợ 3 tỷ đồng cho các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Được biết, vào đầu năm nay, nhãn Bia Việt đã không tổ chức các lễ ra mắt nhãn hiệu mà dùng số tiền này ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây