trongdong
text logo

“RAU SẠCH YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH” - LỜI “HỒI ĐÁP” YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 02/08/2021 07:55
Thấu hiểu được những khó khăn khi các cư dân tại Diamond Lotus Riverside (DLRS) và toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) trong các đợt giãn cách tại TP.HCM, Phuc Khang Corp đã triển khai thành công đợt 2 chương trình “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch” – Lời Hồi Đáp Yêu thương để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn  này.
image019
 
“RAU SẠCH YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH”  - LỜI “HỒI ĐÁP” YÊU THƯƠNG

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, TP.HCM liên tục áp dụng Chỉ thị 16 và  Chỉ thị 12 nhằm tăng cường, siết chặt để nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh tại TP.
Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã tạo nên một khoảng thời gian đầy thách thức và khó khăn đối với mỗi người dân đang sinh sống tại TP.HCM. Không chỉ sức khỏe bị đe dọa, công việc, cuộc sống bị biến động ít nhiều mà ngay cả những bữa cơm dinh dưỡng hằng ngày của mỗi gia đình cũng vì đại dịch mà ảnh hưởng khá lớn. Trong các nỗi lo thời kỳ giãn cách thì nỗi lo tiếp cận được nguồn rau xanh - sạch và an toàn có lẽ là trăn trở lớn của nhiều cá nhân và gia đình.
Thấu hiểu được những lo lắng của cư dân trong thời kỳ giãn cách, đồng thời nối tiếp thành công của chương trình trình “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch” đợt đầu. Ban lãnh đạo Phuc Khang Corp đã tiếp tục tài trợ đợt 2, chương trình phối hợp cùng Ban quản lý và Ban đại diện cư dân DLRS thực hiện.
Ngày 27/7/2021 vừa qua, chương trình “RAU SẠCH YÊU THƯƠNG - KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH” ĐỢT 2  - LỜI HỒI ĐÁP YÊU THƯƠNG đã triển khai rất thành công. Có thể nói, những phản hồi tích cực, sự hưởng ứng và yêu thương từ cư dân trong đợt tặng rau sạch đầu tiên chính là nguồn động lực to lớn để BLĐ và Biệt đội rau sạch Phuc Khang Corp, tiếp tục hành trình mang rau sạch dinh dưỡng trao đến tận tay Quý cư dân DLRS và CBNV.

 

image003
image005
image007


Với dợt 2 của chương trình, Phúc Khang Corp đã đưa hơn 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng (bí đỏ, khoai tây, củ dền, cà rốt, chuối, hành ngò…) do Ban tổ chức (BTC) lựa chọn đạt chất lượng và bày trí tại quầy rau sạch ngay sảnh của từng block để quý cư dân có thể lựa chọn và nhận đủ phần mình cần theo nhu cầu riêng.
Trong suốt thời gian tổ chức, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho BTC và người nhận, Chương trình luôn tuân thủ nghiệm ngặt quy tắc 5K.
Chương trình là sự đồng hành, sẻ chia của cả BTC và người đón nhận, thông qua những phần rau sạch trao tay của Phúc Khang Corp đã nhận được sự phản hồi tích cực và hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân và tập thể CBNV. Mọi người đều nhận đủ số rau, củ cần dùng, dành phần tiếp theo để cùng san sẻ tình yêu thương cho người đến sau – Một hình ảnh rất “ấm lòng” trong những ngày cùng thành phố kiên cường chống dịch.

 

image017
image019
image012
image011
image009

 

Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, với triết l

image023

ý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, BLĐ Phuc Khang Corp hiểu được rằng: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. Từ khi dịch bệnh bùng phát, Phuc Khang Corp đã có nhiều chính sách đồng hành, cùng chia sẻ với cư dân, CBNV và cộng đồng, chung tay cùng TP phòng chống dịch bệnh như: Tài trợ hơn 500 giường bệnh, 2.000 suất ăn cho các khu cách ly, 500 bộ test Covid (Nhật), 2000 thùng mì, hơn 30 tấn rau củ sạch và hàng nghìn suất ăn khác dành cho người nghèo… Chương trình tặng rau sạch và đồng hành, sẻ chia trong thời gian dịch bệnh một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của BLĐ Phuc Khang Corp, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và người dân trong cuộc chiến chung.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây