trongdong
text logo

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và các Tướng trong Quân đội

Tác giả bài viết: Tạ Tùng

Thứ ba - 28/04/2020 09:12
TTPT.VN - Sáng 28/4, nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các tướng lĩnh quân đội đang sinh sống trên địa bàn.
Tư lệnh Bộ Tư lệnh đã Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Lơ, 83 tuổi ngụ tại huyện Củ Chi. Mẹ Lơ có 2 người con là liệt sĩ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam ân cần hỏi thăm sức khỏe mẹ Huỳnh Thị Lơ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc mẹ Lơ sống vui, khỏe, trường thọ và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 

Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP. HCM thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lơ

Đoàn cũng đến thăm Thiếu tướng Trần Ngọc Thổ, nguyên Tham mưu trưởng Quân khu 7 và thiếu tướng Lê Minh Thắng, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 7, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS Thành phố Hồ Chí Minh.Qua đây, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam trân trọng những công lao, đóng góp của hai đồng chí trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong quá trình công tác khi hòa bình lập lại.

Đồng thời, Thiếu tướng cũng chúc hai đồng chí mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp ý kiến để xây dựng LLVT Thành phố ngày càng lớn mạnh hơn, qua đó là tấm gương sáng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT Thành phố noi theo.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây