trongdong
text logo

Toàn bộ 22 thi thể cán bộ, chiến sĩ được tìm thấy do sạt lở đất ở Quảng trị

Tác giả bài viết: Mậu Duy

Thứ hai - 19/10/2020 04:45
TTPT - Chiều ngày (19/10) lực lượng cứu hộ đã tìm thấy toàn bộ thi thể 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn do sạt lở đất ở Quảng Trị.
 
a1
22 cán bộ, chiến sĩ được tìm thấy thi thể

Trong sáng 19/10, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đi kiểm tra các điểm sạt lở trên đường vào hai xã Hướng Việt, Hướng Lập để huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng khắc phục thông tuyến.

Đến 12 giờ 10 phút ngày 19/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 18 thi thể cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 trong vụ sạt lở đất tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đến nay có 11 máy hoạt động, với 312  người, chia thành tổ, có 2 đài quan sát để thực hiện việc báo động tiếp. Thực tế hôm qua đã 6 lần báo động các sạt lở nhỏ để thực hiện an toàn cho lực lượng tìm kiếm.
 
à
Ảnh internet

Sau khi tìm kiếm xong, các thi thể được thực hiện đầy đủ các nghi lễ tắm rửa, vận chuyển về nơi lưu trữ của Bệnh viện Đông Hà.

Khó khăn nhất hiện nay là vẫn có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và khó khắc phục triệt để các điểm sạt lở để thông đường vào các địa phương bị cô lập.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây