trongdong
text logo

TPHCM: Một nhà tiểu thương tại chợ Hoàng Hoa Thám bị tạt sơn khủng bố

Tác giả bài viết: Hữu Hà

Thứ sáu - 28/08/2020 03:59
TTPT - Vào lúc 1 giờ sáng ngày 26 tháng 8. Nhà của chị Nguyễn Thị Thúy Nga – một tiểu thương buôn quán quần áo tại chợ Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình bị một đối tượng tạt sơn khủng bố.
tatson
Căn nhà đang buôn bán quần áo của chị Nga bị tạt sơn
Trao đổi với Pv TT&PT, chị Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết khoảng 6 giờ sáng ngày 26 tháng 8, chị thức dậy và phát hiện nhà của mình bị tạt sơn. Sau khi trích suất camera thì phát hiện vào lúc 1 giờ sáng, một đối tượng nam thanh niên đi xe máy tạt sơn vào nhà chị rồi bỏ đi. Vụ việc đã được chị trình báo lên Công An phường 13, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
tatson1
Vào lúc 1 giờ sáng, nhà chị Nga bị một đối tượng tạt sơn
Theo đơn trình báo: Chị Nga nghi vụ việc tạt sơn này có liên quan đến nhóm người cho vay nặng lãi mà chị đang vay. Đến nay vì số tiền quá cao, chị Nga không có khả năng chi trả theo đúng thời hạn xin từ từ trả thì bị khủng bố tinh thần, và đến nay là nghi bị tạt sơn.
tatson2
Đơn trình báo sự việc lên Công an phường 13, quận Tân Bình
Vì quá lo sợ trước sự đe dọa của nhóm người cho vay nặng lãi. Chị Nga buộc phải đóng cửa cửa hàng kinh doanh quần áo của mình. Chị mong vụ việc sớm được giải quyết để chị yên tâm buôn bán.

Tạp chí Truyền thống và Phát triển sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây