trongdong
text logo

Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP. HCM gửi lời cám ơn đến gia đình cán bộ, SQ, QNCN, CNVC và Chiến sĩ LLVT TP. HCM

Tác giả bài viết: Tạ Tùng

Chủ nhật - 26/04/2020 08:13
TTPT.VN - Tư lệnh Bộ tư lệnh TP. Hồ Chính Minh vừa ký thư cám ơn gửi đến các gia đình cán bộ SQ, QNCN, CNVC và chiến sĩ LLVT Thành phố Hồ Chí Minh
Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Tư Lệnh TP. Hồ Chí Minh
Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Tư Lệnh TP. Hồ Chí Minh
Trong những ngày qua CB, SQ, QNCN, chiến sĩ và Nhân dân đã cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành ra sức thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, chỉ đạo của Quân khu 7, Thành ủy, UBND TP. Hồ Chí Minh về phòng, chống dịch Covid -19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc". LLVT Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng tâm, hiệp lực,đoàn kết, xung kích đi đầu trong phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.  
                 
Nhiều cán bộ chiến sĩ không ngại khó khăn gian khổ, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh luôn động viên, khen thưởng kịp thời, tháo gỡ những khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid -19, hỗ trợ những gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong phòng, chống dịch, để các đồng chí an tâm công tác; trong đó có sự đóng góp không nhỏ của gia đình và người thân, đây chính là nguồn cổ vũ, động viên tiếp thêm sức mạnh để cán bộ chiến sĩ LLVT TP. Hồ Chí Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh xin gửi đến gia đình Cán bộ, SQ, QNCN, CNVC và chiến sĩ lời thăm hỏi ân cần. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, thành công. 

Xin trân trọng kính chào!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây