trongdong
text logo

Tuyên Quang: Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi

Tác giả bài viết: Huy Cường - Đức Anh

Thứ tư - 11/09/2019 11:43
TTPT.VN - Liên quan đến sự việc 3 người trong gia đình bị lũ cuốn trôi, lực lượng tìm kiếm cùng người dân đã tìm thấy thi thể cháu Hoàng Thị Trang, gần khu vực cầu Bình Xa, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
Liên quan đến sự việc 3 người thân trong gia đình bị lũ cuốn mất tích, lực lượng tìm kiếm cùng người dân đã tìm thấy thi thể cháu Hoàng Thị Trang, tại khu vực gần cầu Bình Xa, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
MG 5175
Tìm kiếm người bị nạn gần khu vực cầu tràn nơi xẩy ra tai nạn.
Theo thông tin đã nhận được vào tối ngày 9/9, trong khi đi đám cưới về, gia đình anh Hoàng Văn Trinh sinh năm 1972 và vợ là Hoàng Thị Thủy sinh năm 1972 cùng cô con gái Hoàng Thị Trang 7 tuổi đã bị nước cuốn trôi khi đi qua cầu tràn Minh Tiến, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Cho đến sáng ngày 10/09 người dân và lực lượng dân quân của xã đã tìm thấy thi thể của anh Trinh và chị Thủy tại gần khu vực cầu tràn thôn 8 Minh Long, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
MG 5203
Chiếc xe máy của vợ chồng anh Trinh được tìm thấy gần khu vực gặp nạn.

Cho đến 2h chiều ngày 11/09 người dân đã tìm thấy chiếc xe máy của hai vợ chồng anh Trinh và chị Thủy tại thôn Minh Tiến, xã Minh Hương khi di chuyển qua cầu tràn đã gặp nạn và đã được đưa về cho gia đình.

Ông Hoàng Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hương, cho biết xã đã chỉ đạo và huy động lực lượng gồm Công an xã, Dân quân tự vệ, Mặt trận tổ quốc, Đoàn thanh niên và người khu vực lân cận tìm kiếm gần khu vực các đập tràn, lưu vực suối gần khu vực xảy ra sự việc và một số địa điểm hạ lưu dòng suối. Đến 17h40 đội tìm kiếm đã phát hiện được thi thể cháu Hoàng Thị Trang tại khu vực gần cầu tràn thuộc xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
MG 5224
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang đến trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Tại thời điểm này, công tác thăm nom và hỗ trợ gia đình nạn nhân được xã Minh Hương cùng các cấp chính quyền tỉnh Tuyên Quang và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang tiếp tục triển khai./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây