trongdong
text logo

King Coffee đồng hành cùng y bác sĩ Vũ Hán chống dịch COVID-19

Tác giả bài viết: Duy Khánh

Thứ ba - 25/02/2020 00:20   12680
Vừa qua King Coffee đã phối hợp với Đội từ thiện Hugo Bear để giúp đỡ các y bác sĩ Vũ Hán (Trung Quốc) đang làm việc ngày đêm căng thẳng chống chọi dịch bệnh COVID-19.
viber image 2020 02 24 14 34 55

Cụ thể, hơn 500 thùng King Coffee đã được trao tặng cho bệnh viện số 7 Vũ Hán và bệnh viện số 3 Vũ Hán, với tổng giá trị hơn 300.000 nhân dân tệ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc Công ty TNI – Trung Nguyên International chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của các nhân viên y tế và sự mệt mỏi, căng thẳng của họ trong những ngày dịch bệnh cao điểm. Thông qua chia sẻ yêu thương này, chúng tôi mong muốn góp phần bổ sung năng lượng kịp thời, giúp đội ngũ y tế luôn giữ được tinh thần tỉnh táo, sự tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ. King Coffee luôn đồng hành cùng các bạn.”

Trong tình hình khó khăn vì cách ly, thiếu thốn nhu yếu phẩm hiện giờ, King Coffee sẽ tiếp tục trao tặng hơn 500 thùng cà phê, dự kiến đến Vũ Hán vào những ngày sắp tới.
 
viber image 2020 02 24 14 34 56

Việc mang cà phê đến cho y bác sĩ Vũ Hán chắc chắn sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực, những tách cà phê ấm áp tuy bé nhỏ nhưng góp phần giúp cho đội ngũ y tế ở đây được tiếp sức, tỉnh táo làm việc hơn trong mùa dịch COVID-19 đang hoành hành, để giữ lấy tính mạng của người bệnh.

Trước dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, món quà của đội ngũ King Coffee tuy bình dị nhưng sẽ lan tỏa yêu thương với hy vọng trong thời gian sớm nhất dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, cuộc sống sẽ trở lại bình yên cho người dân.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây