trongdong
text logo

“Mở trang sách – Vẽ ước mơ” tại Hội sách thiếu nhi TP.HCM 2020

Tác giả bài viết: Ngọc Quỳnh

Thứ sáu - 17/07/2020 23:51
TTPT - Ngày 17/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã phối hợp cùng với các Sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và Công ty Đường sách TP.HCM cùng các đơn vị xuất bản - phát hành tổ chức khai mạc Hội sách thiếu nhi TP.HCM 2020 - lần II tại Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1).
hoi sach thieu nhi 2020
Các em thiếu nhi tham quan Hội sách

Tiếp nối sự thành công của Hội sách Thiếu nhi TP.HCM 2019, Hội sách Thiếu nhi năm nay với mục đích nhằm tôn vinh giá trị văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách cho các em thiếu nhi, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em nhỏ.

Bên cạnh đó, sách luôn là người bạn đồng hành bồi dưỡng lối sống hay đẹp cùng với nhiều sân chơi bổ ích và các sự kiện hay để các em được hòa mình trong không gian sách.

Với chủ đề “Mở trang sách – Vẽ ước mơ”, Hội Sách lần này có sự hưởng ứng của các đơn vị xuất bản uy tín như: NXB Tổng hợp, NXB Trẻ, NXB Văn hóa - Văn nghệ, NXB Phụ Nữ, Phương Nam Books, NXB Kim Đồng, Sách Nhã Nam, Đông A, Alpha, Sách Thái Hà...

 
2 (4)


Ngoài những ưu đãi từ 20%, 30%, 50% và các gian hàng đồng giá, chương trình còn có phiên bản online tại địa chỉ www.tiki.vn với các ưu đãi hấp dẫn cho dòng sách thiếu nhi.

Cùng với đó là các hoạt động giao lưu, giới thiệu sách và triển lãm các tác phẩm tranh vẽ độc đáo cổ vũ công tác chống dịch Covid-19 của cộng đồng; bày tỏ lòng biết ơn đội ngũ y, bác sĩ  ở tuyến đầu chống dịch của các họa sĩ nhí.

Đặc biệt là bộ tranh của em Nguyễn Đới Chung Anh (học sinh lớp 4E, trường Tiểu học Nam Thành Công, Hà Nội) đã được Reuters đăng tải vào ngày 12/6/2020 chính là một hành động tiêu biểu của tinh thần chống đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới của Việt Nam. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây