trongdong
text logo

Đưa sản các sản phẩm OCOP tới gần hơn với người tiêu dùng

Tác giả bài viết: Đông Nghi

Thứ năm - 31/08/2023 22:12
“Tuần hàng quảng bá nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2023” được kỳ vọng đưa thương hiệu sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng, từ đó định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong tương lai phù hợp với nhu cầu và thực tiễn của thị trường.
Đưa sản các sản phẩm OCOP tới gần hơn với người tiêu dùng. Ảnh minh họa
Đưa sản các sản phẩm OCOP tới gần hơn với người tiêu dùng. Ảnh minh họa

Theo đó, sự kiện “Tuần hàng quảng bá nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2023” do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhằm đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP của Hà Nội và các tỉnh, TP trong cả nước đến người tiêu dùng thủ đô.

Sự kiện được dự kiến diễn ra ngày từ ngày 8-10/9 tại không gian vỉa hè, phố Lê Thái Tổ, ven hồ Hoàn Kiếm đến ngã tư phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với quy mô sự kiện khoảng 120 gian hàng. Trong đó, 20 khu gian hàng miễn phí hỗ trợ các tỉnh, thành phố quảng bá giới thiệu nông sản, sản phẩm OCOP tiêu biểu, sản phẩm đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành phố. 50 gian hàng tuyên truyền, quảng bá giới thiệu sản phẩm OCOP, nông sản và thực phẩm chế biến, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm xanh của các hợp tác xã.

Khu gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm chế biến, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm xanh của hợp tác xã gồm 50 gian. Ngoài ra còn có không gian các mô hình tiểu cảnh trang trí gắn kết nông nghiệp nông thôn, nông nghiệp du lịch...

Ngoài ra còn có các hoạt động quảng bá, kết nối dùng thử sản phẩm tại gian hàng, hoạt động trình diễn làm sản phẩm OCOP tại ch, hoạt động tham quan, mua sắm sản phẩm và check in.

Bên cạnh đó, sự kiện còn kết nối nhà sản xuất của các tỉnh, thành phố với các kênh phân phối trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đẩy mạnh công tác kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp, dịch vụ du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung, thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Nguồn tin: doanhnghiepvakinhtexanh.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây