trongdong
text logo

Khai mạc giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023

Tác giả bài viết: THÙY CHI

Thứ năm - 22/06/2023 04:08

Giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023 chính thức khai mạc ngày 21/6 tại nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông Văn hóa TX. Đông Triều, Quảng Ninh.

Giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023 là giải đấu Yoga chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của các kiện tướng của Yoga Việt Nam cũng như các VĐV cấp 1 và các VĐV đỉnh cao trong lĩnh vực thi đấu Yoga trên toàn quốc.

1
Khai mạc giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023.

Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023 là một sân chơi đỉnh cao và đầy kịch tính, nơi các VĐV tranh tài và thi đấu để chinh phục đỉnh cao Yoga.

Học viện Yoga Sống khỏe - đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam sẽ đồng hành cùng Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023.

 
 
1 1
Những VĐV xuất sắc của Yoga Sống khỏe.

Đại diện từ Học viện Yoga Sống khỏe, 3 đội tuyển YSK Hà Nội, YSK Thái Bình và YSK Thanh Hóa sẽ tham dự giải với 6 VĐV xuất sắc: Vũ Viết Quyết, Đặng Hà Ly, Nguyễn Ngọc Sơn, Vũ Thị Oanh, Lê Thị Cúc và Cao Đắc Khoa.

2

2 1

2 2

Đài truyền hình VTV Cab sẽ đưa tin và phát sóng giải đấu này thành từng tập trên kênh truyền hình quốc gia, tạo cơ hội cho khán giả truyền hình cả nước được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đầy ấn tượng và mãn nhãn với nghệ thuật Yoga đỉnh cao.

Không chỉ là một sự kiện thể thao, giải đấu còn là cơ hội để cổ vũ phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe trên toàn quốc.

1 3
Yoga Sống khỏe đồng hành cùng giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023.

Với mục tiêu nâng cao sự chuyên nghiệp trong tập luyện yoga thể thao, Học viện Yoga Sống khỏe luôn đồng hành cùng Liên đoàn Yoga Việt Nam trong tất cả các hoạt động phong trào, với mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích và tập luyện Yoga, giúp họ hoàn thiện sức khỏe, vóc dáng và các tổ chức vận động, đạt tới đỉnh cao tiềm năng của con người.

Giải đấu cũng đóng góp vào việc nâng cao đời sống văn hóa của người dân Việt Nam, hướng đến việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, góp phần phát triển du lịch kết hợp với thể thao Yoga.

Nguồn tin: kinhdoanhvaphattrien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây