trongdong
text logo

Bình Dương: Họp mặt báo chí đầu năm Xuân Canh Tý 2020

Tác giả bài viết: Lê Xinh

Thứ tư - 12/02/2020 23:23   120624
TTPT.VN - Sáng 11/02/2020, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, Tỉnh ủy- HĐND-UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt báo chí đầu năm Xuân Canh Tý 2020.
UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí
UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí
Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương. ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Dương, ông Lê Hữu Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Lãnh đạo các Sở ban, ngành tỉnh, các cơ quan báo chí trong, ngoài tỉnh.
Trao giải A Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải
Trao giải A Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải
Trong năm 2019, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đóng góp tích cực trong công tác thông tin tuyên truyền cổ vũ hầu hết các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn tỉnh của tỉnh. góp phần cùng địa phương đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế theo hướng bền vững, tạo được sự đồng thuận trong các tầng lớp xã hội. Năm 2020 lãnh đạo tỉnh Bình Dương mong muốn các báo tiếp tục đồng hành với tỉnh, có nhiều hơn nữa những tin bài có chất lượng cao tuyên truyền cổ vũ những hoạt động về chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng và an ninh, góp phần cùng tỉnh quảng bá đất và người Bình Dương, các hoạt động thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài, thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 
Trao giải B Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.
Trao giải B Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Hữu Phước,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương trong năm qua. Trong đó, các cơ quan báo chí đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của Tỉnh, tạo sự thống nhất về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức, tập trung tuyên truyền đậm nét các sự kiện kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng thời đề nghị, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiệm túc quy định của pháp luật về chế độ cung cấp thông tin cho báo chí, tạo điều kiện tuận lợi cho phóng viên báo chí tác nghiệp.
Trao giải C Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.
Trao giải C Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.
 
Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen và Thư cám ơn cho 31 tập thể và 04 cá nhân xuất sắc của các cơ quan báo chí và các phóng viên trong và ngoài tỉnh có nhiều đóng góp cho tỉnh trong năm 2019 và Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương đã trao giải Báo chí Chất lượng cao năm 2019 cho 22 tác phẩm báo chí, trong đó có 05 tác phẩm loại A, 08 tác phẩm loại B và 09 tác phẩm loai C cho các nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây