trongdong
text logo

Gần 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam 2023

Tác giả bài viết: Đăng Huy

Thứ sáu - 09/06/2023 23:03

Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ là điểm đến tin cậy cho các đối tác trong và ngoài nước trao đổi, tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm giấy và bột giấy, sơn phủ, cao su và lốp xe, in ấn và bao bì. Qua đó, tạo cơ hội hợp tác thương mại bền vững giữa các nhà cung cấp chủ lực Việt Nam và quốc tế.

Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam 2023 (VIIS 2023) sẽ diễn ra từ ngày 28 – 30/6 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (ICE Hanoi – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với chủ đề “Thiết lập chuỗi cung ứng bền vững”.

Song song với Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra đồng thời các triển lãm chuyên ngành gồm: Triển lãm chuỗi công nghiệp giấy Viêt Nam lần thứ 10 (Paper Chain Vietnam 2023); Triển lãm quốc tế lốp và cao su Việt Nam lần thứ 9 (Rubber Vietnam 2023); Triển lãm quốc tế sơn phủ Việt Nam lần thứ 8 (Coastings Vietnam 2023); Triển lãm quốc tế công nghiệp môi trường lần thứ 5 (ENVIROTEX 2023).

Theo Ban tổ chức, VIIS 2023 sẽ mang đến thị trường Việt Nam các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất với mục đích thiết lập và nâng cấp chuỗi cung ứng xanh, bền vững trong các lĩnh vực: giấy và bột giấy, cao su, sơn phủ, in ấn, bao bì.

Ban tổ chức kỳ vọng VIIS 2023 sẽ là điểm đến tin cậy cho các đối tác trong nước và quốc tế để trao đổi, giao lưu và hợp tác. (Ảnh: TL) 

Với quy mô gần 10.000m2 trưng bày, VIIS 2023 thu hút gần 200 doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày nhiều chủng loại sản phẩm như: sản phẩm giấy, giấy thủ công, thiết bị sản xuất, hóa chất, thuốc nhuộm giấy, phụ gia cao su, máy móc lốp và cao su, nguyên liệu sơn phủ, sản phẩm sơn phủ…

Trong khuôn khổ VIIS 2023 sẽ diễn ra nhiều hoạt động nổi bật, các sự kiện chuyên ngành, các phiên hội thảo, giới thiệu sản phẩm trong ngành công nghiệp tại Việt Nam như: Diễn đàn Thúc đẩy hợp tác ngành sơn Trung Quốc và Việt Nam; Hội thảo về Chuỗi cung ứng công nghiệp cao su tại Việt Nam; Hội thảo về Chuỗi cung ứng trong ngành sản xuất giấy, bột giấy, in ấn và đóng gói; Chương trình giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia; Chương trình kết nối giao thương 1-1…

Được biết, Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam được tổ chức từ năm 2012. Qua các kỳ hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã có thêm nhiều cơ hội trao đổi thương mại quốc tế và hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.

Với sự trở lại lần này, Ban tổ chức kỳ vọng VIIS 2023 sẽ là điểm đến tin cậy cho các đối tác trong và ngoài nước trao đổi ý kiến và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm giấy và bột giấy, sơn phủ, cao su và lốp xe, in ấn và bao bì. Qua đó, tạo cơ hội hợp tác thương mại bền vững giữa các nhà cung cấp chủ lực Việt Nam – quốc tế và nâng cấp chuỗi cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam./.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây