trongdong
text logo

Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu doanh nhân Biển 2023

Tác giả bài viết: V.Lê

Thứ năm - 22/06/2023 04:22

Tối 21/6, Chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Biển 2023 đã chính thức khép lại tại sân khấu Quảng trường biển Tam Thanh (Quảng Nam) và được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh – truyền hình Quảng Nam. Ngôi vị cao nhất thuộc về nữ doanh nhân Trương Thị Tú Anh đến từ Đà Nẵng.

Đại diện tỉnh Quảng Nam và Ban Tổ chức trao giải Hoa hậu cho doanh nhân Trương Thị Tú Anh 

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã bước qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Sau những phần thi, top 6 người đẹp xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Thị Kim Liên, Trương Thị Tú Anh, Dương Ngữ Tình, Phạm Thị Ngọc Yến, Dương Thị Hoan, Lê Thị Thu Trang.

Kết quả chung cuộc, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu doanh nhân Biển 2023 đã chính thức thuộc về doanh nhân Trương Thị Tú Anh - SBD 190 đến từ Đà Nẵng. Bên cạnh đó, doanh nhân Trương Thị Tú Anh còn đạt giải Người đẹp dạ hội.

Tân Hoa hậu doanh nhân Biển 2023 Trương Thị Tú Anh hiện đang là Chủ tịch công ty TNHH TM & DV Anh Thiện Nhân, chuyên về kim cương đá quý và đa ngành nghề.

Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Đặng Gia Bena cùng Tân Hoa hậu doanh nhân Biển 2023 Trương Thị Tú Anh và các Á hậu 

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Dương Ngữ Tình (SBD 123), danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Phạm Thị Ngọc Yến (SBD 039), Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Dương Thị Hoan (SBD 199), doanh nhân Lê Thị Thu Trang (SBD 079), doanh nhân Nguyễn Thị Kim Liên (SBD 099).

Bên cạnh đó, BTC cũng công bố một số giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền thông; Người đẹp Áo dài; Người đẹp công sở: Người đẹp hình thể; Người đẹp thân thiện; Người đẹp trí tuệ; Người đẹp biển; Người đẹp có làn da đẹp; Người đẹp nhân ái; Người đẹp được yêu thích nhất.

Hoa hậu doanh nhân Biển 2023 lần đầu tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và biển Tam Thanh nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây